Đồ Chơi Lắp Ráp Sáng Tạo Lego City - Xe Cảnh Sát Vận Chuyển Tội Phạm 60276 (244 chi tiết)

Thương hiệu: LEGO / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
649.000₫ 844.000₫
Tư vấn: 0896918585
Clever Box

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

LEGO CITY 60276 (244 Chi tiết) Bộ Gạch Đồ Chơi Lắp Ráp Sáng Tạo

Bộ lego bao gồm 244 miếng ghép để tạo thành một chiếc xe vận chuyển cùng với 4 nhân vật nhỏ bao gồm LEGO® City TV’s Duke DeTain, Snake Rattler và Clara The Criminal.

Chủ đề LEGO CITY POLICE
Xuất xứ Trung Quốc
Mã VT 60276
Thương hiệu LEGO CITY
Xuất xứ thương hiệu ĐAN MẠCH
Tuổi 4- 6 tuổi, 6- 11 tuổi, 12 tuổi trở lên
Giới tính BOY

• Trẻ em từ 5 tuổi trở lên có thể tạo hành động trên TV LEGO® City của riêng mình với bộ kịch nhiều mô hình mang tính biểu tượng và các nhân vật vui nhộn trong loạt phim truyền hình LEGO City Adventures tuyệt vời.

• Có cái gì trong hộp vậy? Tất cả trẻ em cần phải chế tạo một chiếc xe vận chuyển cùng với 4 nhân vật nhỏ bao gồm LEGO® City TV’s Duke DeTain, Snake Rattler và Clara The Criminal.

• Bộ lắp ghép LEGO (60276) đầy hành động này sẽ tạo nên một món quà ấn tượng cho Giáng sinh, sinh nhật hoặc bất kỳ ngày nào khác cho các bé trai và bé gái từ 5 tuổi trở lên.

• Khi được chế tạo, xe vận chuyển có kích thước cao hơn 3 inch (8 cm), dài 5 inch (13 cm) và rộng 2,5 inch (6 cm).

• Đi kèm với bản in hướng dẫn xây dựng và Hướng dẫn PLUS - một phần của ứng dụng LEGO® Building Guide miễn phí, với các công cụ thu phóng, xoay và hình ảnh hóa để làm cho quá trình xây dựng trở nên sống động.

• Bộ đồ chơi LEGO® cảnh sát thành phố giúp trẻ phát triển các kỹ năng thể chất và sự tự tin với các tòa nhà đa dạng về tính năng, các phương tiện thực tế và các nhân vật vui nhộn truyền cảm hứng cho trò chơi sáng tạo không mở.

• Tất cả các viên gạch và miếng LEGO® đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của ngành để đảm bảo chúng đồng bộ, tương thích và thú vị khi xây dựng - đó là cách làm từ năm 1958.

• Đồ chơi xây dựng LEGO® City được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo mọi bộ đóng đều đáp ứng nghiêm ngặt tiêu chuẩn an toàn.

Thông tin chi tiết:

- Chất liệu nhựa an toàn không gây hại cho sức khỏe của bé khi sử dụng.

- Độ tuổi phù hợp: 5+

- Bộ gồm: 244 chi tiết.

0768441968
popup

Số lượng:

Tổng tiền: