Clever Box - Thế giới Văn phòng phẩm, Đồ chơi sáng tạo và Qùa tặng

Cleverbox.vn là website thương mại điện tử thuộc bản quyền của Công ty Cổ phần Cleverworld thuộc tập đoàn Thiên Long.

Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 40 năm trong ngành nghiên cứu, sản xuất và phân phối bút viết, văn phòng phẩm, học cụ và dụng cụ mỹ thuật. 

Bên cạnh chuyên cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm liên quan đến giáo dục, Cleverbox.vn còn cung cấp các mặt hàng dành cho các bậc phụ huynh có con nhỏ yêu thích và muốn khám phá các dòng đồ chơi, đồ thủ công tự thiết kế mang tính sáng tạo và khoa học. Ngoài ra đồ dùng đời sống, quà tặng như Gấu bông, Bình nước, Móc khóa,…cũng là lựa chọn tuyệt vời khi đến với Cleverbox.vn. Tất cả đều được chúng tôi chọn lọc phân phối.

Giá trị mang đến cho khách hàng

Cleverbox.vn xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng:

- Hệ thống sản phẩm phong phú, đa dạng và chất lượng

- Các chương trình khuyến mãi, coupon, freeship,… vô cùng hấp dẫn

- Thanh toán bảo mật, an toàn.

- Giao hàng nhanh chóng trong 48 giờ.

- Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng.

Chiến lược phát triển

Trở thành Chuỗi cửa hàng Văn phòng phẩm, Đồ chơi sáng tạo và Quà tặng dẫn đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp hàng văn phòng phẩm, học cụ và dụng cụ mỹ thuật, đồ chơi sáng tạo, đồ dùng đời sống và phụ kiện…. độc đáo và kích thích phát triển tư duy người dùng nhất.

Mở rộng chuỗi cửa hàng offline và các kênh online phủ rộng khắp cả nước, hình thành hệ sinh thái “tư duy sáng tạo” cho mọi độ tuổi.

0768441968
popup

Số lượng:

Tổng tiền: