Đồ Chơi Sinh Học Thames & Kosmos - Khám phá pha lê

Thương hiệu: THAMES&KOSMOS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
449.000₫ 539.000₫
Tư vấn: 0896918585
Clever Box

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bộ đồ chơi giúp cho các bé học cách nuôi trồng các tinh thể lấp lánh, nhiều màu sắc qua đêm từ dung dịch kali nhôm sunfat hoàn toàn an toàn cho trẻ em. Các bạn nhỏ tách riêng mảnh tinh thể lớn nhất, hòa tan lại các tinh thể còn lại và lặp lại quá trình hình thành tinh thể để phát triển một tinh thể lớn hơn, nổi bật hơn. Bộ này bao gồm bốn gói muối tạo tinh thể và hai thuốc nhuộm (đỏ và xanh) để các bạn có thể tạo nhiều loại tinh thể với kích cỡ và màu sắc khác nhau.

THAMES & KOSMOS là Thương hiệu Đồ chơi STEM đến từ Đức

Sản phẩm chất lượng cao: Các bộ phận được thiết kế tùy chỉnh, lựa chọn kĩ càng và kiểm tra cẩn thận về độ bền và chức năng. Được thiết kế bởi đội ngũ nhà khoa học, toán học, kĩ sư, nhà thiết kế game....

An toàn: luôn đảm bảo an toàn với người chơi, cách thức kiểm tra nghiêm ngặt

Gía trị chơi mạnh mẽ: Các sản phẩm có thể được sử dụng trong nhiều phiên chơi, dẫn đến hàng giờ – hoặc thậm chí hàng năm! với slogan độc đáo "Chơi sáng tạo kết thúc mở" - Chơi xong học bao điều hay, ứng dụng vào thực tiễn!

Phụ huynh có thể tham khảo thêm tài liệu về THAMES & KOSMOS trên các phương tiện truyền thông thế giới như: Today Show, Fox & Friends, Good Morning America và The Wendy Williams Show. Rất được phụ huynh toàn cầu tin tưởng!!!

0768441968
popup

Số lượng:

Tổng tiền: