Đồ Chơi Khoa Học Thames & Kosmos - Khám phá Ooze Labs

Thương hiệu: THAMES&KOSMOS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
999.000₫ 1.199.000₫
Tư vấn: 0896918585
Clever Box

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đóng vai nhà hóa học với trạm thí nghiệm chức năng khổng lồ và đầy màu sắc.
Vô vàn thí nghiệm đang chờ bạn như tạo chất nhờn phát sáng, phản ứng sủi bọt, Bong bóng rỉ ra, sắc ký đầy màu sắc, v.v.!

 

Với 57 chi tiết, Bộ dụng cụ này có mọi thứ bạn cần để tiến hành các thí nghiệm như một nhà khoa học thực thụ, bao gồm cốc, ống nghiệm, bình cầu, pipet, v.v.
 

Thẻ thí nghiệm được in kẹp vào trạm thí nghiệm để dễ dàng tham khảo và các thí nghiệm bổ sung cũng như giải thích khoa học được bao gồm trong sách hướng dẫn đầy màu sắc dài 16 trang riêng biệt.
 

Bao gồm các hóa chất không nguy hiểm; không chứa hàn the.
Người chiến thắng giải thưởng danh dự bạc.

 

THAMES & KOSMOS là Thương hiệu Đồ chơi STEM đến từ Đức

Sản phẩm chất lượng cao: Các bộ phận được thiết kế tùy chỉnh, lựa chọn kĩ càng và kiểm tra cẩn thận về độ bền và chức năng. Được thiết kế bởi đội ngũ nhà khoa học, toán học, kĩ sư, nhà thiết kế game....

An toàn: luôn đảm bảo an toàn với người chơi, cách thức kiểm tra nghiêm ngặt

Gía trị chơi mạnh mẽ: Các sản phẩm có thể được sử dụng trong nhiều phiên chơi, dẫn đến hàng giờ – hoặc thậm chí hàng năm! với slogan độc đáo "Chơi sáng tạo kết thúc mở" - Chơi xong học bao điều hay, ứng dụng vào thực tiễn!

Phụ huynh có thể tham khảo thêm tài liệu về THAMES & KOSMOS trên các phương tiện truyền thông thế giới như: Today Show, Fox & Friends, Good Morning America và The Wendy Williams Show. Rất được phụ huynh toàn cầu tin tưởng!!!

0768441968
popup

Số lượng:

Tổng tiền: