Đồ Chơi Khoa Học Thames & Kosmos - Khám phá CHEM C1000

Thương hiệu: THAMES&KOSMOS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.399.000₫ 1.679.000₫
Tư vấn: 0896918585
Clever Box

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Thiết lập không gian phòng thí nghiệm của bạn và tìm hiểu cách xử lý an toàn các thiết bị và hóa chất trong phòng thí nghiệm.
Thiết bị chất lượng chuyên nghiệp giúp bạn tận dụng tối đa các thí nghiệm hóa học của mình.
Khám phá tính chất hóa học trong nhà bếp bằng cách thử nghiệm với đường, mật ong, tinh bột, trứng và protein, axit béo và canxi. 125 thí nghiệm đa dạng tạo nên bộ hóa học dành cho người mới bắt đầu.
Sách hướng dẫn đầy màu sắc dày 80 trang bao gồm các hướng dẫn chi tiết cho các thí nghiệm cũng như tổng quan về lĩnh vực hóa học và các nhà hóa học nổi tiếng.

THAMES & KOSMOS là Thương hiệu Đồ chơi STEM đến từ Đức

Sản phẩm chất lượng cao: Các bộ phận được thiết kế tùy chỉnh, lựa chọn kĩ càng và kiểm tra cẩn thận về độ bền và chức năng. Được thiết kế bởi đội ngũ nhà khoa học, toán học, kĩ sư, nhà thiết kế game....

An toàn: luôn đảm bảo an toàn với người chơi, cách thức kiểm tra nghiêm ngặt

Gía trị chơi mạnh mẽ: Các sản phẩm có thể được sử dụng trong nhiều phiên chơi, dẫn đến hàng giờ – hoặc thậm chí hàng năm! với slogan độc đáo "Chơi sáng tạo kết thúc mở" - Chơi xong học bao điều hay, ứng dụng vào thực tiễn!

Phụ huynh có thể tham khảo thêm tài liệu về THAMES & KOSMOS trên các phương tiện truyền thông thế giới như: Today Show, Fox & Friends, Good Morning America và The Wendy Williams Show. Rất được phụ huynh toàn cầu tin tưởng!!!

0768441968
popup

Số lượng:

Tổng tiền: