Đồ Chơi Khám Phá Hóa Học Thames & Kosmos - Kids First Thanes

Thương hiệu: THAMES&KOSMOS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
999.000₫ 1.199.000₫
Tư vấn: 0896918585
Clever Box

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Phản ứng dây chuyền của các thí nghiệm đầy thú vị với bộ hóa học nhập môn này được thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ. Các nhà hóa học nhỏ tuổi có thể khám phá hóa học đơn giản một cách an toàn bằng cách sử dụng các công cụ trong bộ dụng cụ này và các chất gia dụng thông thường từ nhà bếp và phòng tắm. Tìm hiểu cách sử dụng các thiết bị hóa học cơ bản như bộ lọc, ống nghiệm, pipet, thìa đo lường và cốc thủy tinh. Các bạn nhỏ có thể tự làm giá đỡ ống nghiệm bằng thạch cao và tìm hiểu về phản ứng hóa học hình thành chúng.

THAMES & KOSMOS là Thương hiệu Đồ chơi STEM đến từ Đức

Sản phẩm chất lượng cao: Các bộ phận được thiết kế tùy chỉnh, lựa chọn kĩ càng và kiểm tra cẩn thận về độ bền và chức năng. Được thiết kế bởi đội ngũ nhà khoa học, toán học, kĩ sư, nhà thiết kế game....

An toàn: luôn đảm bảo an toàn với người chơi, cách thức kiểm tra nghiêm ngặt

Gía trị chơi mạnh mẽ: Các sản phẩm có thể được sử dụng trong nhiều phiên chơi, dẫn đến hàng giờ – hoặc thậm chí hàng năm! với slogan độc đáo "Chơi sáng tạo kết thúc mở" - Chơi xong học bao điều hay, ứng dụng vào thực tiễn!

Phụ huynh có thể tham khảo thêm tài liệu về THAMES & KOSMOS trên các phương tiện truyền thông thế giới như: Today Show, Fox & Friends, Good Morning America và The Wendy Williams Show. Rất được phụ huynh toàn cầu tin tưởng!!!

0768441968
popup

Số lượng:

Tổng tiền: