Đồ Chơi Ảo thuật Thames & Kosmos - Dụng cụ ảo thuật Gold

Thương hiệu: THAMES&KOSMOS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
999.000₫ 1.199.000₫
Tư vấn: 0896918585
Clever Box

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Thủ thuật vui nhộn sẽ khiến một mảnh vải xuất hiện, biến mất, thắt nút và tháo nút. Trong thủ thuật với đồ ăn, muối và hạt tiêu được tách biệt, cam trở thành táo. Sách hướng dẫn bao gồm 72 trang có ảnh màu minh họa cách thực hiện các thủ thuật và Video hướng dẫn cho các thủ thuật có sẵn trực tuyến dành cho một ảo thuật gia, từ 8 tuổi trở lên và nhiều khán giả.

THAMES & KOSMOS là Thương hiệu Đồ chơi STEM đến từ Đức

Sản phẩm chất lượng cao: Các bộ phận được thiết kế tùy chỉnh, lựa chọn kĩ càng và kiểm tra cẩn thận về độ bền và chức năng. Được thiết kế bởi đội ngũ nhà khoa học, toán học, kĩ sư, nhà thiết kế game....

An toàn: luôn đảm bảo an toàn với người chơi, cách thức kiểm tra nghiêm ngặt

Gía trị chơi mạnh mẽ: Các sản phẩm có thể được sử dụng trong nhiều phiên chơi, dẫn đến hàng giờ – hoặc thậm chí hàng năm! với slogan độc đáo "Chơi sáng tạo kết thúc mở" - Chơi xong học bao điều hay, ứng dụng vào thực tiễn!

Phụ huynh có thể tham khảo thêm tài liệu về THAMES & KOSMOS trên các phương tiện truyền thông thế giới như: Today Show, Fox & Friends, Good Morning America và The Wendy Williams Show. Rất được phụ huynh toàn cầu tin tưởng!!!

0768441968
popup

Số lượng:

Tổng tiền: