Mô Hình Nhà Búp Bê Robotime Sam’s Study DG102 - Phòng Học Của Sam

Thương hiệu: ROBOTIME / Mã sản phẩm: 60017122
699.000₫ 839.000₫
Tư vấn: 0896918585
Clever Box

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

MÔ HÌNH NHÀ MINI DIY ROBOTIME PHÒNG HỌC CỦA SAM

Mô hình nhà mini Sam's Study được lấy cảm hứng từ thư viện hoặc cửa hàng cổ điển. Các chi tiết và được thiết kế ấn tượng, tỉ mỉ có thể sử dụng như một vật trang trí tinh tế.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Tuổi: 14+

- Chất liệu: Gỗ, giấy cắt, đèn LED, v.v.

- Thời gian lắp ráp: 16h

- Kích thước lắp ráp: 18.5*22.5*19cm

- Kích thước hộp hàng: 31.9*20.7*5cm

- Số mảnh ghép: 221

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

 

- Thư viện của Sam có phong cách cổ điển. Nó chứa đầy những cuốn sách hơi chật chội nhưng gọn gàng trên giá sách, tủ và thậm chí cả trên sàn nhà.

- Những bức ảnh trên tường, những chậu cây xanh trang trí trên bàn, chiếc ghế sofa êm ái đều cho thấy Sam rất thích đọc sách và tận hưởng cuộc sống. Tất cả tạo nên một ngôi nhà ấm áp với bầu không khí mọt sách.

- Sản phẩm có trang bị 1 chiếc đèn led nhỏ

HƯỚNG DẪN LẮP RÁP

- Sách hướng dẫn lắp ráp bao gồm các phần, vị trí đước đánh số chi tiết, kèm theo là hình ảnh minh họa hướng dẫn từng bước.

- Sử dụng 2 viên pin AAA (chưa bao gồm trong kiện hàng)

- Phù hợp với trẻ từ 14 tuổi trở lên, trẻ ít tuổi hơn nên có người lớn chơi cùng.

THƯƠNG HIỆU ROBOTIME

Mô hình gỗ Robotime được cộng đồng quốc tế đánh giá là trò chơi mang tính sáng tạo rất được ưa chuộng. Thiết kế mang tính sáng tạo, độc đáo và độ chi tiết đáng kinh ngạc tạo nên sức hút cho các bộ mô hình lắp ráp gỗ Robotime

Robotime - mang ý tưởng thiết kế phong cách Kanawatsugi của Nhật Bản, được nhập khẩu và phân phối chính thức bởi Clever Box.

VỀ CLEVER BOX

Clever Box - thuộc tập đoàn Thiên Long cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm liên quan đến giao dục. Ngoài ra, Clever Box còn cung cấp dòng đồ chơi sáng tạo STEAM & DIY, đồ dùng đời sống và quà tặng cực chất phù hợp với mọi lứa tuổi và hướng đến hình hành tư duy sáng tạo cho giới trẻ.

0768441968
popup

Số lượng:

Tổng tiền: