Đồ Chơi Sáng Tạo Board Game VN - Thám Tử Conan: Hồi Kết

Thương hiệu: BOARD GAME / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
275.000₫ 358.000₫
Tư vấn: 0896918585
Clever Box

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Boardgame "Thám Tử Lừng Danh Conan - Hồi Kết"

Giờ đây bạn có thể hóa thân thành Conan và các thành viên Đội Thám tử, tham gia vào cuộc đọ não căng thẳng và dùng suy luận của mình để tìm ra danh tính thật sự của thành viên phe Tổ Chức Áo Đen, giúp Conan trở lại hình dáng ban đầu

Tuy nhiên, số phận không dễ dàng đén thế,Thiện hay Ác, bạn không được lựa chọn, mà số phận sẽ chọn thay cho bạn. Ở trò chơi này, vai trò của người chơi và thân phận của họ đều được nhận một cách ngẫu nhiên và bí mật. Bạn sẽ là Conan với nhiều bảo bối trong tay? Hay là Gin với viên thuốc APTX 4869 trứ danh. Bạn cũng có thể là một siêu đạo chích Kid biến ảo khôn lường, một Akai Shuichi siêu ngầu, Bourbon đầy mưu mẹo hay thậm chí trở thành ông bác Mori ngủ gật. Nhưng cho dù là nhân vật nào đi chăng nữa thì nhiệm vụ của bạn vẫn là tìm ra sự thật và chiến thắng.

HỒI KẾT cho nhiệm vụ này sẽ đi đến đâu? Liệu Conan hay Gin sẽ là người chiến thắng trong cuộc chiến này? Tất cả phụ thuộc vào bạn!

Bộ thành phần cực chất

- 31 lá nhân vật tham gia đối đầu 

- 30 lá bảo bối hỗ trợ đắc lực

- 31 Token dày dặn đánh dấu người chơi

- Luật chơi chi tiết cho nhiều mode chơi

- Bộ sưu tập hồ sơ 25 nhân vật siêu xịn xò Chế độ chơi trên 10 người chơi: Mỗi nhân vật tham gia đối đầu đều có năng lực và câu chuyện đằng ẩn sau Người chơi phải sử dụng đồng thời nhiều kỹ năng để có thể tìm ra người cầm đầu của phe đối thủ: Conan (Shinichi) và Gin

- Sử dụng chức năng nhân vật thật khôn ngoan

- Quan sát cách người chơi khác biện luận và sử dụng năng lực đó

- Suy luận căng não tìm ra Conan và Gin để bảo vệ hoặc thủ tiêu Chế độ chơi dưới 10 người chơi: Mode chơi đặc biệt chỉ có ở Thám tử lừng danh Conan: Hồi Kết, khi nhóm nhỏ 10 người mà bạn vẫn có thể trải nghiệm không khí căng não và hồi hộp của thể loại trò chơi ẩn vai này Trong mode chơi này các nhân vật không có năng lực đặc biệt, mà chỉ có khả năng nhận diện một số thành viên . Vì vậy người chơi buộc phải tập trung cao độ vào việc trao đổi thông tin liên tục để suy luận tìm ra manh mối xác định thân phận Conan và Gin.

0768441968
popup

Số lượng:

Tổng tiền: