Đồ Chơi Lắp Ráp Sáng Tạo Lego Technic - Chiến Xe Monster Jam Megalodon™ 42134

Thương hiệu: LEGO / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
629.000₫ 755.000₫
Tư vấn: 0896918585
Clever Box

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Lấy cảm hứng từ quái vật biển trong thần thoại, đồ chơi ô tô hạ thấp khung này kết hợp cá mập và mực để tạo ra một phương tiện ấn tượng. Truyền cảm hứng cho các kỹ sư của tương lai

Khám phá bản sao đích thực dành cho người hâm mộ Monster Jam ™ với bộ mô hình LEGO® Technic ™ Chiến Xe Monster Jam™ Megalodon™ (42134) dành cho trẻ em từ 7 tuổi trở lên.

Với phần đồ họa và màu sắc chân thực, chiếc xe này có nhiều chi tiết để khám phá. Hành động kéo lùi khiến thời gian vui chơi trở nên thú vị khi vào cuộc đua và thực hiện các trò hay. Các vây chuyển động khi xe chạy, trong khi răng cá mập trông như thật và lốp xe lớn tăng thêm tính chân thực cho hàng giờ vui chơi.

Đồ chơi 2 trong 1 đậm chất hành động. Đã đến lúc đón nhận thử thách mới, chiếc xe tải đồ chơi 2 trong 1 này sẽ lắp ráp lại thành xe đua khung thấp (Low Racer). Lấy cảm hứng từ quái vật biển trong thần thoại, đồ chơi ô tô hạ thấp khung này kết hợp cá mập và mực để tạo ra một phương tiện ấn tượng. Truyền cảm hứng cho các kỹ sư của tương lai

Với các phương tiện có hình dáng và hoạt động giống như thật, các mô hình của LEGO Technic mang đến lời giới thiệu thú vị về kỹ thuật và cơ khí cho những người hâm mộ LEGO nhỏ tuổi.

Chủ đề LEGO TECHNIC ALL
Xuất xứ Trung Quốc
Mã VT 42134
Thương hiệu LEGO TECHNIC
Xuất xứ thương hiệu ĐAN MẠCH
Tuổi 6- 11 tuổi, 12 tuổi trở lên
Giới tính BOY

 

0768441968
popup

Số lượng:

Tổng tiền: