Đồ Chơi Khoa Học Thames & Kosmos - Khám phá Tôm

Thương hiệu: THAMES&KOSMOS / Mã sản phẩm: Đang cập nhật
919.000₫ 1.103.000₫
Tư vấn: 0896918585
Clever Box

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Triops (Tôm nòng nọc) là Động vật giáp xác được biết đến từ các hồ sơ hóa thạch đã tồn tại cách đây 300.000.000 năm. Bộ công cụ ban đầu này bao gồm các công cụ  để ấp thành công trứng Triops – bao gồm thức ăn và các phương tiện hoàn chỉnh để nuôi và quan sát – để người chơi có thể theo sát hoạt động khi loài giáp xác nhỏ này nở. Chỉ trong vài ngày nữa, chúng sẽ nở, thay áo giáp, lao xuống nước và thậm chí sinh sản!
 

Loài Triops châu Âu (Triops Cancriformus) có thể phát triển kích thước gấp ba lần so với các loài Triops khác! Hãy  theo dõi khi những loài giáp xác thời tiền sử này lớn lên và tìm hiểu cách chúng tồn tại qua hàng triệu năm.
 

Trứng Triops trong tất cả các bộ Thames & Kosmos chỉ đến từ quá trình nhân giống trong phòng thí nghiệm được kiểm soát và bền vững và không được lấy từ tự nhiên nên bạn hãy yên tâm nhé!

THAMES & KOSMOS là Thương hiệu Đồ chơi STEM đến từ Đức

Sản phẩm chất lượng cao: Các bộ phận được thiết kế tùy chỉnh, lựa chọn kĩ càng và kiểm tra cẩn thận về độ bền và chức năng. Được thiết kế bởi đội ngũ nhà khoa học, toán học, kĩ sư, nhà thiết kế game....

An toàn: luôn đảm bảo an toàn với người chơi, cách thức kiểm tra nghiêm ngặt

Gía trị chơi mạnh mẽ: Các sản phẩm có thể được sử dụng trong nhiều phiên chơi, dẫn đến hàng giờ – hoặc thậm chí hàng năm! với slogan độc đáo "Chơi sáng tạo kết thúc mở" - Chơi xong học bao điều hay, ứng dụng vào thực tiễn!

Phụ huynh có thể tham khảo thêm tài liệu về THAMES & KOSMOS trên các phương tiện truyền thông thế giới như: Today Show, Fox & Friends, Good Morning America và The Wendy Williams Show. Rất được phụ huynh toàn cầu tin tưởng!!!

0768441968
popup

Số lượng:

Tổng tiền: