Đồ Chơi Sáng Tạo Board Game - Bài Conan Thính

Thương hiệu: BOARD GAME / Mã sản phẩm: 60012883
99.000₫ 129.000₫
Tư vấn: 0896918585
Clever Box

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

SỰ TRỞ LẠI BÙNG NỔ CỦA BOARD GAME CHUYỂN THỂ TỪ TRUYỆN TRANH


Conan - Nàng dâu Halloween: Thính là bộ trò chơi thứ 2 được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng “Thám tử lừng danh Conan”. Lấy bối cảnh một bữa tiệc nhỏ trước ngày đám cưới của cặp đôi Sato - Takagi, bộ trò chơi mang màu sắc hài hước và tươi sáng hơn so với người tiền nhiệm của mình - board game “Thám tử lừng danh Conan: Hồi Kết”.
*Bộ boardgame hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút “cười ra nước mắt”, cũng như là một công cụ hữu ích, giúp hội bạn tha hồ “bóc phốt” và “khui” những bí mật hài hước của nhau.


CÙNG KHÁM PHÁ TRÒ CHƠI CONAN - NÀNG D U HALLOWEEN: THÍNH!!
Trước ngày đám cưới mùa Halloween, cô dâu Sato Miwako và chú rể Takagi Wataru đã tổ chức một bữa tiệc ấm cúng nho nhỏ cùng những người bạn thân thiết. Cả Conan và Đội Thám Tử Nhí cũng có mặt. Để bầu không khí thêm phần vui vẻ, tất cả đã cùng nhau trải nghiệm trò chơi ""Thính"". Tại đây, rất nhiều câu chuyện thú vị đã được tiết lộ. Cùng tìm hiểu ngay nào!

 

THÀNH PHẦN CỦA BỘ TRÒ CHƠI
- 1 hộp đựng nhỏ gọn, vừa tay, tiện lợi cho bạn mang mang theo bên mình.
- 56 thẻ bài với Artwork bao đẹp đến từ Conan Movie 25. Đặc biệt, các bạn chắc chắn không thể bỏ qua những thẻ hành động với các chức năng rất chi là “mận vải”.
- 1 luật chơi hướng dẫn chi tiết, giúp bạn dễ dàng phá đảo bộ game chì trong tích tắc.

0768441968
popup

Số lượng:

Tổng tiền: